คุณประโยชน์ของ Suspension Gel:

1. โดยส่วนใหญ่เป็นเส้นใยที่ละลายน้ำได้

  • มีแคลอรี่ต่ำ
  • กระตุ้นทางเดินอาหารและกล้ามเนื้อให้มีการตอบสนองที่รู้จักกันว่า peristalsis (กระตุ้นให้เกิดการหดตัวและคลายตัวของกล้ามเนื้อหลอดอาหารเป็นจังหวะ ๆ 
  • ในขณะที่เรากลืนอาหารลงผ่านหลอดอาหาร) เพื่อให้แน่ใจว่าอาหารและสารอาหารเคลื่อนที่ผ่านทางเดินอาหารในจังหวะที่เหมาะสมที่สุด ไม่เร็วหรือช้าเพื่อให้มีการดูดซึมสูงสุดโดยไม่มีการติดขัด จังหวะเวลานี้จะส่งผลดีต่อสุขภาพของระดับน้ำตาลในเลือดด้วยเช่นกัน
  • เส้นใยที่สามารถละลายน้ำได้ ทำหน้าที่เป็น prebiotic ซึ่งหมายความว่า ไปหล่อเลี้ยงและส่งเสริมการเจริญเติบโตของจุลินทรีย์ในระบบย่อยอาหาร ซึ่งช่วยให้ระบบย่อยอาหารและสุขภาพของหลอดอาหารดีขึ้น
  • ให้ความรู้สึกเต็มอิ่ม ช่วยให้ความอยากอาหารลดลง

2. ระดับค่าน้ำตาลในเลือดต่ำ เหมาะสำหรับผู้ที่ควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด

3. สารอาหารที่ละลายในน้ำมันจะถูกทำให้อุ้มน้ำหรือถูกผสมให้เข้ากัน กระบวนการที่ทำให้อุ้มน้ำก่อนนั้น จะทำให้สารอาหารถูกดูดซึมอย่างฉับพลันโดยไม่จำเป็นต้องเพิ่มน้ำอีก สารอาหารที่ถูกทำให้ละลายก่อนก็พร้อมที่จะถูกดูดซึมในทันทีทันใด ไม่จำเป็นต้องผ่านขั้นตอนที่สารอาหารต้องรอผสมกับน้ำย่อยที่อยู่ในถุงน้ำดี

ขอต้อนรับสู่การเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ ขณะนี้คุณมีทางเลือกอย่างง่าย ๆ คุณอาจจะยังยึดติดกับวิถีเดิม ๆ ด้วยหวังว่าจะเป็นสิ่งที่ดีที่สุด หรือคุณจะกลายเป็นส่วนหนึ่งของเส้นทางใหม่ที่จะทำให้บางสิ่งบางอย่างเกิดขึ้นและสิ่งนั้นทำให้คุณรู้สึกพิเศษสุด จงเลือกเอาเถิด